Cam Kết

HomeCam Kết
Phú Thái Pharma tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dược mỹ phẩm nhập khẩu từ châu âu tại Việt Nam. Để tạo niềm tin và đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín, chúng tôi đưa ra những cam kết như sau:
1. Sản phẩm chất lượng
Toàn bộ sản phẩm Phú Thái Pharma đều không chứa hương liệu và chất tạo màu. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng ngay cả khi làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, bạn sản phẩm của Phú Thái Pharma còn đáp ứng những yếu tố sau:
– Hạn chế tối đa tình trạng kích ứng trên da.
– Không gây hại cho sức khỏe và chức năng của da.
– Không thử nghiệm trên động vật.
2. Phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất
Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được phân phối bởi Phú Thái Pharma đều là hàng chính hãng. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế. Đặc biệt, trên bao bì có đầy đủ tem, nhãn mác chống hàng giả. Bởi vậy, Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.
3. Đội ngũ nhân viên của Phú Thái Pharma
Toàn bộ chuyên viên của Phú Thái Pharma được đào tạo chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, phân tích da. Bởi vậy, Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại Showroom chính hãng, website hoặc fanpage Phú Thái Pharma đều được tư vấn tận tình, ân cần nhất.
Phú Thái Pharma xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng một cách tốt nhất.

Sorry, the comment form is closed at this time.