Xịt Khử Mùi Kiểm Soát Mồ Hôi Chân APTEKA

220.000 đ
- +
Miễn phí giao hàng toàn quốc
(Đơn hàng trị giá trên 600.000 đ)
Chính sách đổi trả
(Đổi trả 07 ngày với hàng lỗi)
Cam kết chính hãng 100%
(Đến 10 lần nếu sai cam kết)

Thông tin sản phẩm

Xịt hôi chân APTEKA

Hiện tượng chân có mùi hôi, đặc biệt khi đi giày và nặng hơn vào mùa nóng là trở ngại của nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ trong sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng khá lớn đến giao tiếp và cuộc sống. Mùi hôi chân có nhiều nguyên nhân, và trên thực tế khá khó trị dứt điểm. 

Xịt hôi chân APTEKA

Xịt khử mùi hôi chân Apteka là sản phẩm chuyên biệt trong điều trị bệnh hôi chân với khả năng điều trị căn nguyên của hôi chân, từ đó giúp hạn chế tối đa mùi hôi khó chịu, đặc biệt vào mùa nóng và khi bạn đi giày. 

Xịt hôi chân APTEKA 

Xịt Khử Mùi Hôi Chân Apteka Của Nga Cho Cả Nam Và Nữ có tác dụng kháng nấm mốc, bảo vệ chân khỏi mùi hôi và các bệnh da liễu do nấm mốc sinh ra, cho đôi chân luôn khô thoáng và sạch sẽ ngay cả khi bạn đi giày trong thời tiết nóng ẩm.

Sản phẩm được thiết kế dạng xịt, mang đến khả năng bảo vệ giày và đôi chân của bạn được khô thoáng trong suốt 24h. 

Thành phần của sản phẩm

Trong chai xịt khử mùi hôi chân APTEKA chứa một số thành phần như: Isobutane, Cyclopentasiloxane, Propane, Butane, Aluminum Chlorohydrate, Disteardimonium Hectorite, Isopropyl Myristate, Parfum, Melaleuca Alternifolia Leaf Oil, Propylene Carbonate, Dimethiconol, Talc. Khi kết hợp với nhau, chúng sẽ phát huy tác dụng kiểm soát mồ hôi và mùi tại bàn chân khi bạn đi giày. 

Công dụng của sản phẩm

Khử mùi chân dành cho nam Apteka có tác dụng hạn chế tối đa vi khuẩn gây mùi do tình trạng yếm khí khi đi giày, làm mất mùi hôi từ gốc rễ. 

  • Bảo vệ các lỗ chân lông khỏi viêm nhiễm nhờ khả năng diệt vi khuẩn trên tất và giày, làm cho tình trạng hôi chân ngừng tiến triển
  • Kháng nấm mốc, bảo vệ chân khỏi các bệnh da liễu do nấm mốc sinh sôi khi giày không được vệ sinh định kỳ, giúp chân luôn khô thoáng, ngăn ngừa tiết mồ hôi vùng chân và kẽ chân
  • Giữ cho giày luôn vệ sinh trong thời tiết nóng ẩm, ngăn ngừa sinh sôi vi khuẩn tạo mùi
  • Hỗ trợ điều trị bệnh hôi chân hiệu quả, bảo vệ đôi giày 24h khỏi mùi mồ hôi, mùi hôi

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

  • Lắc đều chai 
  • Xịt vào lòng bàn chân từ khoảng cánh 10 – 15cm 
  • Xịt vào mặt trong của giày 
  • Sau khoảng 3 phút xỏ giày và sinh hoạt bình thường

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Xịt khử mùi hôi chân APTEKA thích hợp cho những người hay bị ra mùi hôi chân. Sản phẩm hỗ trợ những người muốn bàn chân luôn khô ráo khi đi giày cả ngày.

Hướng dẫn sử dụng

Đặt chai xịt cách chân 10 – 15cm, xịt lên chân khi chân đang khô ráo và sạch sẽ

Phù hợp để sử dụng hàng ngày

Chỉ sử dụng ngoài da. Không xịt vào mặt