Công ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Phú Thái được thành lập vào năm 2009 bởi đội ngũ các nhà sáng lập giàu đam mê và kinh nghiệm trong ngành hàng dược mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Phú Thái đã khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành một trong thương hiệu top 1 tại thị trường Việt Nam. Sứ mệnh của công ty là cung cấp cho thị trường hàng triệu sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp chất lượng, uy tín, và giá thành hợp lý.

Với tầm nhìn trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe & các sản phẩm làm đẹp chăm sóc chuyên sâu, Phú Thái cam kết tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ minh bạch từ nhà nhập khẩu và nhà sản xuất trực tiếp. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ với phương châm “Trao giá trị để nhận yêu thương. Trao giá trị để nhận thành công”

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Phú Thái đảm bảo bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.